10 cách chụp ảnh tạo dáng cho bạn gái

10 cách chụp ảnh tạo dáng cho bạn gái

Chụp ảnh là sở thích chung của rất nhiều bạn gái, ai cũng muốn lưu giữ lại cho mình những hình ảnh đẹp. Nhưng có nhiều cô nàng lại không biết nên tạo dáng như thế nào khi chụp ảnh. Chính vì vậy, hôm nay, Wikicongai sẽ mách 10 cách chụp ảnh tạo dáng để các nàng có thể có những bức ảnh “để đời”, ai nhìn cũng phải thích nhé.

Dựa vào tường

Nếu gần chỗ bạn đang đứng có những bức tường với các họa tiết đáng yêu sinh động thì đừng nên bỏ qua một khung cảnh chụp ảnh tuyệt vời như thế.


Bạn chỉ cần đứng dựa sát vào tường, ánh mắt nhìn về hướng xa xôi, hoặc có thể, bạn hãy phối hợp hành động sao cho phù hợp với các hình ảnh, họa tiết trên bước tường là được.

Bước đi

Vừa đi vừa chụp ảnh cũng là một kiểu tạo dáng “hot” dành cho các bạn gái. Bước đi sẽ làm cho bức ảnh nhìn sống động và có hồn hơn, nhất là khi đó có làn gió thổi bay chiếc váy thướt tha của bạn.

Chụp nghiêng

“Góc nghiêng thần thánh” nên chắc chắn nàng nào cũng có cho mình những bức ảnh chụp góc nghiêng mặt hoặc nghiêng người. Chụp nghiêng sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên thon gọn và nét hơn.

Chụp ảnh với đồ ăn

Chắc hẳn, cứ vào cuối tuần, các cô nàng lại đi ăn uống với bạn bè đúng không? Vậy nên, tại sao không lấy ngay các đồ ăn đó làm bối cảnh chụp ảnh cho mình.
Chỉ cần tạo chút dáng bên bàn đồ ăn hay “giả vờ” ăn một cách thần thái, sang chảnh là các nàng lại có ngay một bức ảnh đẹp.

Tạo dáng bên cốc trà sữa

Trà sữa là món thức uống được giới trẻ rất yêu thích, nhất là với các cô nàng thì càng không thể thiếu món uống “thần thánh” này. Chỉ cần cầm cốc trà sữa lên uống một cách “sang chảnh” là các nàng cũng đã có bức ảnh “nghìn like”.

Nhìn ra cửa sổ

Tạo một chút mộng mơ thơ mộng với khung cửa sổ, các nàng chỉ cần chống tay vào cằm rồi nhìn thẳng ra phía xa cửa sổ hoặc có thể gục xuống bàn nhưng mắt vẫn nhìn về hướng xa qua khung cửa sổ. Với cách tạo dáng như vậy, các nàng đã có ngay một bức ảnh “so deep” rồi.

Chụp ảnh từ phía sau và giơ hai ngón tay lên

Đây cũng là một trong những cách tạo dáng đang được nhiều cô nàng yêu thích. Chỉ cần chụp từ phía sau lưng, tay giơ lên cao và giơ hai ngón ra, kết hợp thêm với bộ đồ sexy thì cứ gọi là “mê hồn”.

Ngồi nhâm nhi bên tách cà phê

Chắc chắn quán cà phê là bối cảnh chụp ảnh quá quen thuộc với các cô nàng. Sử dụng luôn cốc cà phê là đạo cụ cùng với một ánh nhìn xa xăm về phía trước, hay tay chỉ cần nâng cốc cà phê lên một cách “thần thái” là các nàng cũng đã có cho mình một bức ảnh sang chảnh rồi.

Tay chống hông

Nếu các nàng đã quá “bí”, không biết nên tạo dáng chụp ảnh như thế nào cho đẹp thì chỉ cần cho một hoặc hai tay chống hông rồi điều chỉnh dáng người hơi nghiêng một chút là được.

Vuốt tóc

Bức ảnh trông sẽ thật dịu dàng chỉ với cái vuốt tóc nhẹ nhàng khi có làn gió thổi làm cho tóc tung bay. Với những cô nàng nào có mái tóc dài thì đừng nên bỏ qua kiểu tạo dáng chụp ảnh này nhé. Vừa khoe được mái tóc dài, bồng bềnh lại còn có một bức ảnh mê li thì tội gì không chụp nhỉ.

Ngoài các cách chụp đơn giản chiếm sóng instagram trên, các chị em còn có thể thực hiện các kiểu chụp ảnh như chụp ảnh với hoa lá cành, kiểu chụp ảnh ngồi tựa vào thành ghế, ngồi tựa cầu thang, ngồi bắt chéo chân, một tay tựa cằm, chụp ảnh từ phía sau và tạo dáng hai tay trái tim hoặc đi cả thế giới cùng anh,…

Đó là 10 cách tạo dáng dành cho các bạn gái. Hy vọng qua những cách tạo dáng mà chúng tôi vừa chia sẻ đó, các nàng đã biết mình nên tạo dáng như thế nào để có một bức ảnh đẹp và “thần thái”.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều bạn bè biết hơn nhé ^^

RSS
Follow by Email
Facebook
Twitter
Pinterest
Instagram