Cách để tránh cảm giác say nắng

Cách để tránh cảm giác say nắng

Trong cuộc đời, chắc chắn chúng ta cũng sẽ “say nắng” đôi ba lần, thậm chí là nhiều hơn. Nếu chúng ta đang trong tình trạng FA thì việc say nắng là điều bình thường. Nhưng nếu chúng ta đã có một mối quan hệ chắc chắn khác thì việc “say nắng” thực sự rất nguy hiểm.

Xem thêm >>> Cách tận hưởng cuộc sống độc thân của cô nàng quyến rũ

Sự “say nắng” đó có thể chính là nguyên nhân phá vỡ mối quan hệ mà bạn đang có nếu như bạn không biết xử lý và “dập tắt” cảm giác “say nắng” một cách khéo léo và dứt khoát.
Nếu như bạn vẫn cứ mông lung với cơn say nắng đó. Nếu như bạn cứ mải chìm đắm trong cơn say nắng đó thì việc bạn mất đi mối quan hệ mà bạn đang có là chuyện đương nhiên. Vậy nên, bạn cần phải tỉnh táo trước những cơn say nắng.
Vậy bạn cần phải “dập tắt” cơn say nắng bằng cách nào? Nếu bạn đang hoang mang và không biết mình nên làm sao để tránh, để “phá” đi cơn say nắng đó thì hãy để wikicongai giúp bạn.

Tránh tiếp xúc quá nhiều với người đang say nắng

tránh cảm giác say nắng

Việc thường xuyên tiếp xúc với người đang say nắng có thể sẽ khiến cho bạn càng “lún sâu” hơn vào mối quan hệ nguy hiểm này. Vậy nên, để tránh cho cơn say nắng nghiêm trọng hơn, bạn cần phải tránh tiếp xúc quá nhiều với người ấy, lúc nào cũng phải giữ khoảng cách với người ấy. Và nhất là luôn phải tránh đến sự “động chạm” cơ thể.

Nghĩ tới điểm xấu của người đang say nắng

Dù bạn đang say nắng người ấy một cách “mù quáng” nhưng chắc chắn bạn vẫn sẽ nhận ra được 1 điểm xấu nào đó của người ấy. Vậy nên, thay vì tập trung nghĩ về những điều tốt đẹp thì bạn nên nghĩ về những điểm xấu, thói xấu của người ấy như làm việc vô trách nhiệm, ích kỷ,…

Dành thời gian cho bạn bè người thân và những sở thích của bạn

tránh cảm giác say nắng

Chúng ta chắc ai cũng nghe tới câu “nhàn cư vi bất thiện”, khi bạn ở một mình, không có nhiều việc khiến bạn phân tâm, thì đầu óc bạn sẽ bắt đầu tơ tưởng tới người kia. Vậy cách để bạn chấm dứt cơn say nắng đó là làm cho mình lúc nào cũng bận rộn đầu óc, không chỉ là công việc, mà cả với những lúc rãnh rỗi không đi làm. Dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè, người thân, bằng cách như rủ bạn bè tụ tập đi chơi hay mua sắm, nấu những món ăn ngon cho mẹ. Cũng như bạn có thể dành thời gian cho sở thích của bạn mà bạn cứ chần chừ mãi, đi học vẽ, học đàn piano, học bơi, hay là học nấu ăn, cắm hoa nữa.

Dành nhiều thời gian cho mối quan hệ chắc chắn của mình hơn

tránh cảm giác say nắng

Khi bạn đã có một mối quan hệ chắc chắn như đã có vợ hoặc có người yêu thì trong khoảng thời gian lỡ bị say nắng đó, bạn nên tập trung dành nhiều thời gian cho vợ hoặc cho người yêu của mình hơn.
Như vậy, sẽ giúp cho bạn gắn kết được tình cảm hơn và không còn nhiều thời gian để suy nghĩ về cơn say nắng kia nữa.
Đồng thời, trong thời gian này, bạn cũng cần “nhắc lại” bản thân, tại sao trước đây lại yêu và thích vợ và người yêu mình như vậy. Có phải cũng vì nhưng điểm tương đồng với người đang say nắng hay không. Nếu phải tại sao bây giờ mình lại “lung lay” với người khác như vậy.
Khi được nhắc lại về thời gian trước đây, bạn cũng sẽ nhìn lại về vợ hoặc người yêu hiện tại của mình thêm một lần nữa, từ đó lại nhìn ra những điều mới hơn và thú vị hơn từ vợ hay người yêu. Những điều đó cũng có thể giúp bạn thoát được cơn say nắng đang dằn vặt bản thân kia.

Làm việc nhiều hơn

tránh cảm giác say nắng

Một cách khác giúp cho bạn tránh được cơn say nắng, hay không nghĩ quá nhiều về cơn say nắng chính là khiến cho bản thân bận rộn với công việc nhiều hơn.
Do phải tập trung, suy nghĩ nhiều về công việc, bạn sẽ không còn thời gian rảnh để nghĩ về cơn say nắng, từ đó khoảng cách cũng như tình cảm dành cho cơn say nắng sẽ được giảm dần, lạnh nhạt dần, đến một lúc nào đó thì sẽ lại trở về trạng thái như bình thường.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên, các bạn đã biết tránh cơn say nắng như thế nào. Trước một mối quan hệ say nắng nào đó, các bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ càng, liệu cơn say nắng đó tốt hay xấu, liệu nó có làm ảnh hưởng đến cuộc sống thực tại của mình không. Nếu ảnh hưởng theo chiều xấu, bạn nhớ là phải dập tắt ngay nhé.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều bạn bè biết hơn nhé ^^

RSS
Follow by Email
Facebook
Twitter
Pinterest
Instagram