Cách để trò chuyện với chàng trai mà bạn thích

Cách để trò chuyện với chàng trai mà bạn thích

Có những cô nàng bình thường nói chuyện rất hay, rất tự tin nhưng không hiểu sao cứ mỗi lần đứng trước crush là lại lắp bắp, hồi hộp không biết nói gì. Hoặc nếu nói thì lại nói những chuyện không đâu, làm gây mất thiện cảm trong mắt crush. Mặc dù vậy, các nàng cũng không cần quá lo lắng, hôm nay chúng tôi sẽ mách cho nàng cách để trò chuyện với chàng trai mà bạn thích sao cho được “ghi điểm” cao nhất trong mắt đối phương.

Trang phục luôn gọn gàng sạch sẽ

Đây là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các nàng vừa có thể thu hút ánh mắt của chàng trai đó vừa có thể giúp các nàng có đủ tự tin khi trò chuyện.
Nhìn qua các trang phục, cách ăn mặc, các chàng trai cũng sẽ đoán được một phần tính cách của nàng. Vì thế, nếu nàng muốn ghi được điểm trong mắt chàng thì nên diện những bộ trang phục gọn gàng sạch sẽ, lịch sự.

Không xịt nước hoa quá nhiều

Nếu nàng muốn được trò chuyện với chàng một cách thoải mái nhất thì không nên xịt nước hoa quá nhiều. Mùi nước hoa nồng quá sẽ khiến cho chàng cảm thấy không được thoải mái, thậm chí có thể khiến chàng cảm thấy khó chịu với hương nước hoa nồng đó.
Nếu nàng muốn thơm, muốn sử dụng nước hoa thì vẫn có thể dùng nhưng chỉ nên sử dụng một lượng nhỏ để gây mùi, gây ấn tượng.

Tuổi học trò hẳn ai cũng từng crush một chàng trai nào đó
Tuổi học trò hẳn ai cũng từng crush một chàng trai nào đó

Nói chuyện về sở thích

Để cuộc trò chuyện được hứng thú và được duy trì lâu thì nàng nên nói chuyện với chàng về sở thích của chàng, hỏi xem chàng có sở thích gì. Từ sở thích đó nên phát triển, mở rộng ra các chủ đề tiếp theo.
Khi nói chuyện về sở thích, chắc chắn chàng sẽ mở lòng và nói chuyện nhiều hơn, nhất là khi hai người tìm được điểm chung thì lại càng dễ. Chàng trai nào cũng muốn người khác nghe và biết đến sở thích của mình. Vì thế, nàng nên tận dụng điều này nhé.

Tuy nhiên, khi nói chuyện về sở thích thì cũng nên nói quá “lố” chỉ cần nói về những gì nàng biết, nàng hiểu là được, tránh trường hợp “nổ” quá lại thành ra không biết gì hay không hiểu chuyện.

Luôn mỉm cười khi trò chuyện

Mọi người thường hay nói rằng: Người con gái đẹp nhất khi cười. Vì thế, các nàng nên tận dụng ngay điều này. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng cười và lại cười to, như vậy sẽ rất dễ bị trừ điểm trong mắt đối phương.

Các nàng chỉ cần nhớ, khi trò chuyện mình luôn duy trì tư thế chủ động, tự tin, luôn mỉm cười với chàng. Để cuộc trò chuyện không đi vào “bế tắc” thì cần phải tránh né những câu chuyện buồn.

Thích một người nhiều quá rồi phải làm sao?
Thích một người nhiều quá rồi phải làm sao?

Vừa chủ động vừa không chủ động

Nhiều chàng thì thích mẫu người con gái chủ động trong mọi cuộc trò chuyện nhưng có những chàng thì lại không thích như vậy. Vì thế, tốt hơn hết, khi trò chuyện, nàng nên ở thế “nửa vời”, tức là vừa chủ động vừa không chủ động khi trò chuyện.

Nếu nàng cảm thấy câu chuyện đang dần “nhạt” đi thì hãy cố gắng “mớm” thêm cho câu chuyện được sinh động hơn hay gợi ra những câu chuyện mở rộng hơn.
Còn nếu chàng vẫn hăng say nói chuyện, vẫn tỏ ra thích thú khi trò chuyện thì nàng nên ở thế im lặng, lắng nghe chàng nói. Như vậy chàng sẽ cảm thấy mình được tôn trọng, được lắng nghe.

Xin thông tin liên hệ

Sau một hồi trò chuyện với chàng mà chàng vẫn chưa ngỏ ý cho số điện thoại hay một phương thức liên hệ nào khác thì nàng vẫn có thể chủ động hỏi xin. Tuy nhiên, không nên hỏi xin trực tiếp số điện thoại, vì điều đó có thể khiến cho chàng trai không thích.

Hiện nay, facebook đang là một trong những kênh thông tin được nhiều bạn trẻ quan tâm và sử dụng, chắc chắn chàng trai mà bạn đang cảm mến cũng vậy. Vì thế, thay vì hỏi xin số điện thoại, bạn hãy hỏi nick facebook để vừa có thể kết thêm bạn mới vừa dễ nói chuyện hơn.

Hy vọng với những gì chúng tôi đã “mách nước”, các nàng sẽ biết cách nói chuyện với chàng trai mà mình đang thầm thương trộm mến.

Chúc các nàng thành công.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều bạn bè biết hơn nhé ^^

RSS
Follow by Email
Facebook
Twitter
Pinterest
Instagram