Cách trang điểm cho lần đầu đi hẹn hò

Cách trang điểm cho lần đầu đi hẹn hò

Sắp tới là lần đầu đi hẹn hò của nàng và nàng đang băn khoăn không biết làm sao để gây ấn tượng với chàng ngay lần đầu tiên, làm sao để “đánh gục” chàng chỉ trong “phút mốt” ấy. Rất đơn giản, nàng chỉ cần trang điểm cho mình thật xinh là chàng phải gục ngay thôi. Nhưng cách trang điểm cho lần đầu đi hẹn hò đó là như thế nào, để chúng tôi bật mí cho nhé.

>>> Xem thêm Các bước trang điểm tự nhiên đơn giản nên biết

Uốn mi cong

Trang điểm ngày đầu hẹn hò

Đôi mắt chính là “cửa sổ tâm hồn”, vậy nên, ấn tượng với chàng qua “cửa sổ tâm hồn” cũng rất quan trọng. Chắc chắn, khi nhìn thấy một cô nàng với hai mi cong vút, chàng sẽ ấn tượng hơn nhiều với một cô nàng có hàng mi bình thường.
Vì vậy, trước khi đi đến buổi hẹn hò đầu tiên, nàng hãy dành cho mình một chút thời gian để chải mi, uốn mi cong và thêm chút mascara để cho hàng mi được bắt mắt hơn.

Kẻ mắt mềm mỏng

Trang điểm ngày đầu hẹn hò

Một viền mắt đậm và đen có thể chính là điểm gây ấn tượng với chàng nhưng đó lại là ấn tượng xấu, ấn tượng bị trừ điểm nhé. Để có thể gây ấn tượng tốt với chàng thì nàng chỉ nên kẻ viền mắt mỏng để tạo điểm nhấn cho “cửa sổ tâm hồn” trông to tròn và đáng yêu hơn.

Vẽ chân mày tự nhiên

Trang điểm ngày đầu hẹn hò

Không phải cô nàng nào cũng có đôi lông mày dày và đen. Vì vậy, với những cô nàng “không có” lông mày hay lông mày ngắn, thưa thì cách tốt nhất chính là vẽ lông mày.
Tuy nhiên vẽ lông mày làm sao cho đẹp, cho tự nhiên thì không phải cô nàng nào cũng biết cách. Để gây ấn tượng mạnh với chàng, các nàng đừng nên vẽ lông mày đen quá, rậm quá nhé.
Thay vào đó hãy vẽ lông mày có màu nhẹ nhàng, dáng tự nhiên. Trước khi vẽ lông mày, các nàng cần phải xác định được khuôn mặt mình phù hợp với kiểu lông mày nào, ngang hay cong.
Và trước khi vẽ lông mày, các nàng nên định hình khuôn mẫu trước, sau đó hãy vẽ. Nếu các nàng không quen với việc vẽ lông mày, không thể định khuôn trước được thì hãy dùng các khung mẫu, như vậy sẽ nhanh và đẹp hơn.

Đánh má hồng nhẹ nhàng

Trang điểm ngày đầu hẹn hò

Đánh má hồng là một trong những bước không thể thiếu trong trang điểm. Phần lớn, các chàng trai đều thích kiểu trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên. Vậy nên, khi đánh má hồng, các nàng cũng chỉ nên đánh má kiểu phớt hồng, tránh đánh má quá đậm, quá đỏ. Bởi điều đó sẽ làm cho các nàng không khác gì với những chú hề hay những bà cô.

Tô màu son “đáng yêu”, tránh dùng son màu đỏ thẫm

Trang điểm ngày đầu hẹn hò

Một trong những yếu tố thu hút và ấn tượng với các chàng nhất ngay khi vừa gặp mặt chính là màu son môi. Vậy nên, các nàng phải chú ý đặc biệt đến điều này.
Không phải cứ chọn màu son đỏ là được. Màu son đỏ rất đẹp, rất nổi bật nhưng nếu màu son đỏ quá thì lại không phù hợp cho lần hẹn hò đầu tiên. Thay vì chọn màu son đỏ thẫm, các nàng nên lựa chọn những son có tông màu nhẹ nhàng, thể hiện được sự “đáng yêu” của bản thân như màu cam, màu hồng…Còn nếu bạn vẫn thích dùng son đỏ thì chỉ nên lựa chọn những son có màu đỏ nhẹ nhàng hơn như đỏ cam, đỏ hồng….

Đó là những bước trang điểm tự nhiên và cơ bản dành cho các nàng. Chắc chắn, với những bước trang điểm như vậy, nàng sẽ dễ dàng “ghi điểm” trong mắt chàng ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên. Và để cho buổi hẹn hò đầu tiên đó được hoàn hảo hơn, các nàng nên lựa chọn thêm cho mình những chiếc váy nhẹ nhàng, nữ tính và thêm một chút nước hoa với mùi hương ngọt ngào nữa nhé.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều bạn bè biết hơn nhé ^^

RSS
Follow by Email
Facebook
Twitter
Pinterest
Instagram