Mẹo chọn áo tắm, bikini đi biển cho nữ

Mẹo chọn áo tắm, bikini đi biển cho nữ

Nhắc đến mùa hè là nhắc đến biển, đã nhắc đến biển là nhắc đến bikini. Chắc hẳn, hè nào các chị em đều háo hứ diện bikini đi biển đúng không? Khi diện bikini, các chị em phải biết cách chọn nếu không trông sẽ rất “lố”. Vậy nên chọn bikini như thế nào cho đẹp, ngay trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách cho các chị em cách chọn bikini đẹp nhất.

Chọn bikini theo dáng người

Bình thường, mỗi người sẽ có những dáng người khác nhau, có người mập mạp, có người thon gầy, có người hình dáng chữ nhật, có người hình quả lê…Vậy nên, khi chọn bikini nên chọn theo dáng người cho phù hợp.

Cách chọn bikini cho người có thân hình mập mạp

Nhiều chị em vì thân hình mập mạp nên thường e ngại không dám mặc bikini. Đừng lo, các chị em vẫn có thể mặc bikini đẹp và quyến rũ nếu như biết cách chọn bikini đúng cách nhé.

Chọn bikini cho dáng người mập mạp
Cách chọn bikini giúp thân hình trở nên thon gọn quyến rũ hơn

Với những chị em có thân hình mập mạp thì nên lựa chọn những bộ bikini có màu trung tính, có kích thước hơi rộng và độ co giãn tốt. Các bạn có thể lựa chọn những bộ bikini kiểu croptop hay cut –out, phần eo đan dây để thêm chút gợi cảm nhé.

Cách chọn bikini cho người có thân hình gầy

Không phải chỉ có những người có thân hình mập mạp mới khó chọn bikini nhé, những người có thân hình gầy gò cũng rất khó lựa chọn bikini. Vì nếu không chọn đúng cách thì thân hình như “que củi” của bạn sẽ được phô ra trước “bàn dân thiên hạ”.

chọn bikini cho người gầy
người có dáng gầy nên chọn bikini có màu sắc tươi sáng một chút như đỏ, cam, vàng….để đánh lừa thị giác của người nhìn.
Hoặc chọn đồ bơi 1 mảnh

Vậy phải chọn sao cho bikini sao cho đúng? Với những người có thân hình gầy nên lựa chọn những bộ bikini có màu sáng, có đường sọc ngang hoặc có những đường viền bèo mềm mại để tạo điểm nhấn cho cơ thể của bạn.

Chọn đồ bơi cạp cao, sọc ngang

Cách chọn bikini theo tỷ lệ chân lưng

Với những người có tỷ lệ lưng dài chân ngắn

thì chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn những kiểu bikini có phần thiết kế quần bơi lưng cao đến ngang eo và có phần khoét ống cao, như vậy mọi người sẽ chú ý vào đôi chân của bạn chứ không để ý đến phần lưng dài nữa. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh những kiểu bikini có phần quần thấp hoặc những kiểu có quần là dáng quần váy hay quần đùi.

Với những người có tỷ lệ lưng dài chân dài

thì nên lựa chọn những kiểu bikiki có phần thắt nơ hay nhún bèo, đan móc. Và bạn cũng nên tránh những bộ bikini có màu sắc tối. Bạn nên lựa chọn những bộ bikini có màu sáng hoặc có những họa tiết nổi bật.

Với những người có tỷ lệ lưng ngắn chân ngắn

thì nên lựa chọn những kiểu bikini có thiết kế áo là hai mảnh và quần hơi trễ xuống hông, như vậy sẽ “ăn gian” được cả chiều dài của lưng và chiều dài của chân.

Với những người lưng ngắn chân dài

thì kiểu bikini có thiết kế là tam giác chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với những bạn có tỷ lệ thân người như này thì nên tránh những kiểu bikini kiểu croptop hay cup ngực ngang, vì như vậy sẽ làm cho phần lưng trông càng ngắn hơn.

Cách chọn bikini theo màu da

Để chọn kiểu bikini phù hợp theo màu da là vấn đề thực sự rất khó. Với những người có làn da trắng thì mặc màu gì cũng được nhưng với những người có làn da bánh mật, ngăm đen nếu không chọn lựa màu sắc bikini phù hợp sẽ khiến cho màu sắc da trông càng tối hơn.

chọn bikini cho những cô nàng da trắng
chọn bikini cho những cô nàng da trắng

Ví dụ với những người có làn da rám nắng thì nên lựa chọn những kiểu bikini có màu đỏ lì hay màu đất, tránh chọn những màu đen và màu xám.

chọn bikini cho cô nàng bánh mật
Màu sắc tươi sáng cho các cô nàng da bánh mật

Với những người có làn da bánh mật thì nên lựa chọn những bộ bikini có màu vàng sáng hoặc ánh kim, nên tránh những màu be, màu xanh.

Chọn bikini cho cô nàng da ngăm đen
Những cô nàng da ngăm đen với các màu sắc nổi bật và dáng bikini thể thao

Hy vọng với những chia sẻ đó của chúng tôi về cách chọn bikini, các bạn gái đã biết mình nên lựa những kiểu bikini như thế nào cho phù hợp với màu sắc và thân hình của mình.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều bạn bè biết hơn nhé ^^

RSS
Follow by Email
Facebook
Twitter
Pinterest
Instagram